ลูกเอาหัวลงตอนกี่สัปดาห์

29+4 ลูกเอาหัวลงแล้ว ปกติเอาหัวลงตอนกี่วีคคะ พอดีที่บ้านตกใจค่ะ #ท้องแรก

9 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ว่าน้องจะมีการกลับหัวไปมาแบบนี้ตลอดค่ะ จนถึงอายุครรภ์ 36 วีคน้องถึงจะอยู่ในท่าเตรียมคลอดค่ะแต่ถ้าน้องไม่กลับหัวช่วงระยะนั้นคุณหมออาจจะให้ผ่านะคะคุณแม่เพราะว่าน้องตัวใหญ่ติดมดลูกแล้วค่ะกลับไม่ได้แล้ว

20กว่าวีคนี่แหละค่ะ ไม่ต้องตกใจ เด็กกลับหัวมีอาการบอกอยู่ มันจะแน่นจะเจ็บตรงซี่โครงอะค่ะ

บ้านนี้24วีค ปวดหน่วงมากตอนไปหาหมอหมอซาวดูอยู่ท่ากลับหัวแล้วค่ะ🥹

บ้านนี้กลับหัวเล่นตั้งแต่27-28w ตอนนี้คงหมุนสนุกทุกทิศ 30+4😁😁

27-28วีคก็หลับหัวได้แล้วค่ะ น้องกลับหัวรอคลอดเฉยๆ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้น้องก็กลับตอน27w1d

บ้านนี้ก็กลับหัวตอน29Wค่ะ

33วีค กลับหัวแล้วค่ะ

ของเค้าตอน 34 วีคจ้า