กังวล

29+4 ท้องเล็กหรือป่าวแม่ๆว่าไงบ้าง กังวลค่ะกลัวลูกจะตัวเล็ก

กังวล
17 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันเลยท้องเล็กไม่ใช่ว่าลูกเราจะตัวเล็กยุที่การบำรุง

ท้องใหญ่กว่าตอนเรา 9 เดือนซะอีก หมอบอกท้องเล็กหรอ

5y ago

น้ำหนักขึ้นเเค่6โล3ขีดเองจากที่หนัก40 เเต่หมอก้ไม่ได้พูดว่าท้องเล็กเเค่บอกให้ กินนม ไข่ กล้วยจากที่เคยกิน3มื้อก้ให้เป้น 5มื้อเลยกังวลนิดหน่อยค่ะ

ไม่เล็กเรยค่ะแม่ ท้องสวยด้วย ไม่ลายเรย

ใหญ่กว่าบ้านนี้9เดืินอีกค่ะ

ปกติจ้าแม่

ปกติจ้า

😊