ทีมกุมภาค้าาา

29+3wน้ำหนักขึ้นมาแค่9โลถือว่าน้อยไปมั้ยค้ะท้องเล็กไปมั้ยค้ะพอดีเป็นคนตัวเล็กท้องแรกด้วยค้ะ #ท้องแรกคะ

ทีมกุมภาค้าาา
2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงนะคะคุณแม่ บ้านนี้ 31+1 W น้ำหนักขึ้นมา 8 โล ส่วนน้ำหนักเจ้าตัวเล็กตามเกณฑ์ค่ะ

3y ago

เวรกรรมค่ะแม่

บ้านนี้ตลอดการตั้งท้องขึ้น10โล ก็ปกติดีนะคะ

3y ago

พอดียังไม่รู้น้ำหนักลูกด้วยค้ะ