ท้องเเข็งกับโก่งตัว

29+2 เเม่เเยกไม่ออกว่าน้องโก่งตัวหรือท้องเเข็งเวลาขับรถเเม่มีอาการเล็กน้อยพอใช้ชีวิตปกติไม่ขับรถก็ไม่เป้นค่ะ เเม่ไปคนไหนมีประสบกานมาเเชร์หน่อยค่ะ #ลูกชายคนเเรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตี3ของทุกวัน+ ตอนกินอิ่ม น้องจะโก่งตัวปนะมาณ1-3นาที แล้วคลายค่ะ

น้องโก่งตัวจะแข็งบ้างจุดค่ะ ท้องแข็งจะแข็งทั่วท้องค่าาา