ทีมสิงหา​ 6สิงหาจ้า

29 +1​ แล้ว​ ท้องใหญ่หรือเล็กค่ะ​ ยังไม่รู้้เพศเลย

ทีมสิงหา​ 6สิงหาจ้า
15 ตอบกลับ

ปกติจ้าไม่เล็กบ้านนี้กำหนดคลอด16สิงหายังไม่ไหญ่เท่าไรเลยจ้า

บ้านนี้กำหนด6สิงหาเหมือนกันค่ะ ได้ผู้ชายตอนนี้29+3วีคค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกพอค่ะแม่

7 สิงหาคมเหมือนกันค่ะ ซาวแล้วได้ผู้หญิงท้องกลมดิ๊ก

1สิงหา ได้ผู้ชาย ท้องแหลมมาก

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ29+1

9สิงหาจ้า แต่ท้องเราเล็ก

บ้านนี้ลูกชายค่ะ 7สิงหา

ปกติจ้า ท้องไม่เล็กน๊า

ดูแล้วน่าจะปรกตินะคะ..