ตกขาวเป็นสีชมพู 29+1

29+1 เมื่อกี้เลยค่ะรู้สึกเหมือนมีตกขาวไหลเลยลองเอาชิทชู่เช็ดดูตกขาวออกเป็นสีชมพูอ่อนๆแต่ไม่เยอะมากมีกลิ่นเหมือนปนเลือดนิดหน่อยรู้สึกหน่วงๆท้องแต่ปกติก็หน่วงท้องแบบนี้ทุกวันแต่ไม่มากเป็นอันตรายมั้ยคะตอนนี้กังวนมากไปหาข้อมูลในเน็ตหลายเว็ปก็บอกอาจเป็นอาการตอนเข้าไตรมาสที่3 บางเว็ปก็บอกจะเป็นได้แค่คนท้องอ่อนๆกับใกล้คลอดสัปดาห์สุดท้าย น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะกังวลมากๆเลยค่ะตอนนี้😢 แต่สังเกตุการดิ้นของน้องอยู่ค่ะน้องยังดิ้นปกติ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ถ้าคิดว่าปนเลืด ควรไปตรวจคะ อย่าปล่อยไว้.ตกขาวมีได้ปกติในคนท้อง แต่ตกขาวเปรียนสี มีกลิ่น.คัน อันนี้ผิดปกติ