7เดือนท้องเล็ก

29+1 มีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก อัลตร้าซาวด์ไปตอน19+2 หมอไม่ได้บอกน้ำหนักน้องเลย ยังไม่รู้เพศน้อง ไม่ได้ถามเพราะว่าพึ่งไปฝากครรภ์เเรกๆ เเต่ทำเเบบกราฟในสมุดสีชมพูเเล้วคะ เเม่ๆว่าท้องเล็กไหม 😞

7เดือนท้องเล็ก
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ

4y ago

ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ อีกอย่างขนาดท้องไม่ได้สัมพันธ์กับขนาดน้องเลยคะ บ้านนี้ก็โดนทักว่าน้องเล็กตลอด แต่ไปหาหมอ หมอก็บอกน้ำหนักดีทุกครั้งคะ แอบเกินเกณฑ์ด้วยคะ

ไม่เล็กนะคะ

4y ago

แสดงว่าเค้ามีทุนเดิม(พุง)แน่ๆเลยค่ะแม่😅😅