มารายงานตัวแล้ว น้องสมาร์ทค้าปผ๋ม?

29/09/2019 น.น3050 คลอดตอน39วีค+2 (ลูกคนแรก) คลอดธรรมชาติ เจ็บท้องตอน17.00วันเสาร์ไปนอนร.พ4ทุ่มคลอดเวลา10.29 วันอาทิต ที่สุดของการเจ็บทรมาน แต่แม่ทุกคนจะผ่านไปได้นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ (คุณแม่มีข้อสงสัยถามได้ค่ะประสบการณ์หมาดๆ)?

มารายงานตัวแล้ว น้องสมาร์ทค้าปผ๋ม?
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆสุขภาพแข็งแรงนะคะ