29 weeks pregnant and...

29 weeks pregnant na po ako pero ngaun plang feeling ko nsa pwerta ko n ung baby ko..Yung tipong kakaihi ko lang tapos babalik na sana ako sa paghiga pero naiihi na namn ako ulit...sobrang likot ni baby tapos may mga moves sya na talagang sobrang sakit sa may bandang pwerta ko...2nd baby ko na to at 7 months 2 weeks yung first baby ko pero normal and healthy naman sya noon....may posibilidad kaya na manganak ako ulit ng ganun kaaga???

1 Reply

nakapag pa check up kna sa Ob mo mommy ?? if iba ung feeling mo ngaun from your first and 2nd pregnancy need nyo po pa check sa OB nyo mommy to seek advise. ingat mommy