IS THIS NORMAL?

29 weeks preggy here and sabi sa tracker na magl-lessen ang galaw niya but it turns out na mas lalo siyang lumikot and mas lalong sumasakit mga movements niya inside. Hindi na rin ko nakakatulog dahil sobrang sakit pag naglilikot siya.

2 Replies

Hehe mas okay po yan momsh meaning healthy si baby and strong at malaki pa ang space nya para maka galaw sa loob ng tommy mo...

Yes super normal sis. Mas nakakakaba pag hindi siya malikot.