Just Sharing

29 weeks preggy here and nagawi ako kanina sa baby section dito sa mall, and ang cute nila hehe ?. Nov. pa ang plan namin na mag buy ug things but ang cute talaga kaya ayon punta agad sa counter haha ??

Just Sharing
2 Replies

Sakin sis plain white. Ung long pants nya long sleeve shirt mittens lahat plain white. Siguro pag ka 4months ko na sya bilhan ng meron print na damit. 😅☺️☺️

5y ago

Yes maganda ang all white lalo na pag new born. Yan yung plan namin, na cucutan lang ako sa kanila hehe 😍😍

ok yan.pa unti2