Worried

29 weeks preggy Hi mga momsh. Sino dto katulad ko na mataas ang sugar , ano po kay magndng kainin para bumaba ang sugar . At Ako lng ba ang nakakaranas ng pangangati ng buong katwan lalo na sa hating gabi. Penge nmn ng advice at meal plan nyo , nasstress na kse ko salmt?

1 Reply

Kung mataas sugar mo pinag cbg monitoribg ka ?? Okra sis pambaba. Gunagamit ako glucose meter inadvise sakin sa quirino hosp. Kasi malapit nang maabot yung range ng sugar pero wala naman ako diabetes. Kung baga. Tumataas lang sya depende sa kinakain mo. Tas dietvkanare.

5y ago

Oo naman. Basta iwas ka matamis tas diet konti sa kanin.