Ask lang

29 weeks na tyan ko, pwede na kaya akong magstart maglakad lakad para bumaba si baby?

7 Replies

Same tau sis, 29 weeks ako and 4 days, Di nman ako pinagbawalan ng OB ko mag lakad lakad. Until now nag wowotk pdin ako and akyat stairs.. As long as wala nman problem sa inyo pwede nman po cguro.

Ako din 29 weeks and 3 days,pero full bedrest ako kasi ngppreterm labor nako.. I think as far as I know masyado pa pong early, siguro pinakasafe if nakaabot ka na ng 8 months po. God Bless!

dipa po kahit mga 1 week or 2 weeks before kapo manganak. masyado papong maaga. baka mapanganak ka ng wala sa oras.

hindi pa po mommy. mga 37 weeks po para full term na.

Wag muna mommy.. Moderate nyo lng exercise po..

Masyado pa maaga sis para magpababa ng tyan..

maaga pa po momsh