ท้องปั้นค่ะ

29+5w มีอาการท้องปั้น บ่อยขึ้นเรื่อยๆ พอดีตรงกับที่หมอนัด เลยตรวจเจอว่า เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ และอาการนี้กำลังจะคลอดก่อนกำหนด. แต่หมอก็ให้กินยาระงับไว้ก่อน เพราะอายุครรภ์น้อย เป็นเเบบนี้ก็กลุ้มค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆผ่อนคายคะอย่าเครียดคะ สู้คะคุณแม่..ขอให้คุณแม่และน้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ😊😊😊

5y ago

ขอบคุณจร้า