เหมือนคนใกล้คลอด

28สัปห์ดา 5 วันแล้ว รู้สึกว่าอึดอัดมากเลยค่ะ อยากให้เค้าออกมาแล้ว อยากเจอหน้าแล้ว แต่ตอนนี้แม่บ้านนี้เริ่มนอนไม่ค่อยหลับตื่นกลางดึกตลอดเลยค่ะ รู้สึกไม่ค่อยสบายตัว แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด เดือนกันยาค่ะ

เหมือนคนใกล้คลอด
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่นอนดึกมันผลด้วยนะคะ เราเจอมาแล้ว อ่านเพิ่มให้โพสต์เราได้ค่ะ 😂

4y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ