น้ำนมไหลตอนไหน

28วีค ละค่ะ เริ่มมีน้ำใสบ้างขุ่นบ้างแล้วข้าง1 ท้องแรกค่ะ อยากรู้ว่าใช้น้ำนมไหมค่ะ แล้วอีกข้างจะไหลตามไหมค่ะ ถ้าน้ำเริ่มไหลแล้วมีวิธีดูแลยังไงค่ะควรทำยังไงค่ะ ควรบีบมันออกไหม #แล้วแม่ๆคนอื่นไหลตอนกี่วิคค่ะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรบีบออก หากไหลเยอะใส่แผ่นซับน้ำนมค่ะ