ตั้งครรภ์

28วีค มีน้ำนมซึมออกมา (ขุ่นนิดนึ่ง) จะเป็นไรไหมคะ ผิดปกติอะไรรึป่าว ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมาก อ่านในเว็ปบอกมีโอกาสคลอดก่อนกำหนด. #ท้องแรกค่ะ.

1 ตอบกลับ

ห้ามไปกระตุ้นด้วยการบีบ เค้น หรือทำอะไรกับเต้านมเด็ดขาดนะคะ ยังไงลองปรึกษาคุณหมอน่าจะช่วยให้สบายใจขึ้นค่ะ