แม่เมย์

28วีกแล้วค่ะ..แต่น้องยังดิ้นเบาและน้อยมาก..มีแม่ๆๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องดิ้นเบาอาจจะเป็นเพราะว่าแม่หน้าท้องหนาก็ได้นะคะเลยรู้สึกเบาไปหน่อย ส่วนถ้าดิ้นน้อยวันนึงคุณแม่ลองสังเกตุดูนะคะว่าภายใน12ชมดิ้นเกิน10ครั้งมั้ย ถ้าน้อยมากๆแนะนำปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ