แม่ๆๆทีม มีนาคม ใครมีประสบกราณ์คัดกรองดาวน์ซินโดรมมีความเสี่ยงสูง!!

28มีนาคม65# คะ เครียดมากคะ ฟังผลตรวจเลือดคัดกรองดาวน์มา มีความเสี่ยงสูง รอเจาะน้ำคล่ำ ทั้งเครียด ร้องไห้ กังวลไปหมด ค่าความเสี่ยงดาวน์ซินโดรม ต่ำ 1:100000 แต่มีความเสี่ยง trisomy 13 1:5 trisomy18 1:95 แม่ๆๆคนไหน เคยมีประสบกราณ์ มาแชร์กันหน่อยคะ เครียดมากตอนนี้ ท้อง3 4เดือน แล้ว คะ อยากทราบผลน้ำคล่ำจะ มีโอกาส ออกมาปกติ มั้ยคะ? อยากทราบแม่บ้านไหน ผลตรวจเลือดคัดกรอง มีความเสี่ยงสูงบ้างคะ แล้วผลน้ำคล่ำ เป็น ยังงัยกันบ้าง คะ

แม่ๆๆทีม มีนาคม ใครมีประสบกราณ์คัดกรองดาวน์ซินโดรมมีความเสี่ยงสูง!!
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตอนตรวจเลือดคัดกรองก็มีความเสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ1:164 ตอนที่รู้ผลก็ทั้งเครียด กังวล ร้องไห้แทบทุกวันเลยค่ะแต่พอเจาะน้ำคล่ำผลออกมาเป็นปกติทุกอย่างค่ะรู้เพศน้อง100%ด้วยนะคะ คุณแม่อย่าเครียดมากนะคะเดี๋ยวตัวน้อยจะเครียดไปด้วยคุณหมอบอกส่วนน้อยเหมือนกันที่เจาะน้ำคล่ำแล้วผลออกมาไม่ปกติมีส่วนน้อยมากเหมือนกันค่ะ(ขอให้น้องแข็งแรง ปกติดีทุกอย่างนะคะ)🤍🤍

ส่วนมากที่เจาะผลออกมาปกตินะคะแม่อย่ากังวลนะคะ🥰เราก็เจาะมาแล้วผลออกมาปกติดีค่ะ ขอให้ผลน้องออกมาปกตินะคะ