วันจันทร์ที่28นี้แม่บ้านนี้จะไปผ่าคลอด

28นี้แม่บ้านนี้จะผ่าคลอดแล้ว อยากขอกำลังใจจากแม่ๆในกลุ่มนี้หน่อยค่ะ ถึงจะท้องที่2แล้วก็ยังตื่นเต้น และมีความกลัวอยู่บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจในการผ่าคลอดนะคะ แม่คลอดแล้วมาอัปเดตด้วยนะคะ😊ยินดีต้อนรับเข้าสู่วงการ ขอบตาหมีแพนด้า😭 ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

2y ago

ค่ะ😊✌️