28wแล้ว อยารู้ว่าเเม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันไหม

28wแล้ว ท้องใหญ่มาก เหมือนคนท้องใกล้คลอดเลยคะ แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันไหมคะ บ้านนี้ขึ้นมา13โลเลยค่ะ🤣❤️

28wแล้ว  อยารู้ว่าเเม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันไหม
44 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้น5โลคุณหมอยังตกใจเลยค่ะแต่ตรวจน้ำตาลมาปกติแม่ชอบกินแต่ของหวานๆหมอบอกเดือนหนึ่งขึ้น2โลก็พอแล้ว😆😆