Ano po ba dapat gawin kapag inuubo po ang buntis di kasi matigil ang pag ubo ko tapos naiihi nadin

28weeks na po ako ngayon nag pads ako para kung sakali maubo ako at maihi nadin e di na ko palit palit ng underware . Malakas din po ako mag tubig kaya ihi ako ng ihi any suggestions po kung ano pwede sa ubo. Salamat

1 Reply

inom ka lang marami water,mie....tapos lemon juice...yan advice ni OB kc d pwd magtake ng gamot ..