complete breech position at 28 weeks

28weeks 5 days napo ako ngayon,complete breech presentation po si baby base sa ultrasound not seen din po ang gender....2nd baby ko na to ngayon,nag.aalala lang po ako kasi 1st baby ko born 33weeks lang baka po kasi di pa nakaikot si baby lumabas na naman ng premature si baby ko ehh.. any advice po para mas mabilis po umikot si baby #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Maglagay ka Ng unan sa balakang mo Ng 4-5inches Ang taas mommy saka higa ka Ng 15-30 mins, sobrang nakakangalay nga lang, after mo kumain magpatugtog ka Rin Ng music at itapat mo flashlight sa baba Ng puson mo para sundan ni baby, iikot Yan mommy tiwala lang. :)