ปวดขาหนีบช่วงสะโพก

28w ปวดขาช่วงสะโพกมากๆปวดแบบทิ้งน้ำหนักลงไม่ได้เลย เดินกะเพกเหมือนคนเสียเส้น ใครมีวิธีแก้บ้างคะ ทรมานทั้งเดินยืนนอนเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการเหมือนเราตอนนี้เลย เราตอนนี้37w หมอบอกเราตัวเล็ก ลูกเริ่มโตขึ้น จึงทำให้เจ็บ ไอช่วงเชิงกาน สะโพก ขา ตรงที่รับน้ำหนัก หมอให้ยาเรามากินตัวหนึ่ง บรรเทาปวด แต่ไม่หายปวดนะ เเค่บรรเทา พอเดินเองได้

34วีค. เป็นเหมือนกันค่ะ เดินทีแทบร้อง😅 จะพลิกตัวจะลุกทีคือแบบน้ำตาไหล