ตั้งครรภ์

28w บันทึกลูกดิ้นยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้นับตอนที่เด็กถีบ โก่งตัว ขยับตัว ประมานนี้ค่ะ เด็กถีบ1ครั้งนับ1. เด็กขยับตัวแบบรัวๆ ก็ให้นับ1ค่ะ #ไม่นับเด็กสะอึก นับ3เวลาหลังอาหาร1ชม. วันนึงต้องได้เกิน10ครั้ง ไม่ถึง10ครั้งให้รีบไปหาหมอค่ะ