28w เป็นผื่น ปกติมั้ย

28w ค่ะ จู่ๆผื่นก็ขึ้นมาเลย คันมากกกกกไม่กล้าเกา ถ่ายภาพแบบเปิดแฟลชจะน่ากลัวหน่อย ปกติมั้ยคะ จะหายเมื่อไหร่ ทรมานมากเลย

28w เป็นผื่น ปกติมั้ย
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ เป็นตั้งแต่ 26w จนถึงตอนนี้จะ30w แล้ว แต่ตอนนี้ผื่นยุบแล้วแต่ก็ยังคันๆอยู่ ทิ้งรอยช้ำไว้ให้ดูต่างหน้าด้วยเพราะว่าเผลอเกา ไปหาหมอให้ยาแก้แพ้แกคันมากิน แล้วก็ยาทาค่ะ แนะนำไปหาหมอดีกว่านะคะ หมอบอกว่าจะหายดีก็ตอนหลังคลอดค่ะ ต้องอดทนไปจนกว่าจะคลอดเลย

เป็นเหมือนกัน​จ้า