สอบถามแม่ๆว่าสิ่งนี้มันคืออะไรคะ

28w+4ลุกไปฉี่แล้วมีสิ่งนี้ไหลออกมาพร้อมฉี่ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ ตอนนี้จิตตกมากเลย ควรไปหาหมอหรือยังไงดีคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

สอบถามแม่ๆว่าสิ่งนี้มันคืออะไรคะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ