เจ็บซี่โครงข้างขวา

28w4d มีแม่ๆคนไหนเจ็บซี่โครงบ้างคะ เจ็บแบบแค่หายใจก็เจ็บแล้ว นอนก็เจ็บ เจ็บแบบทรมานมาก มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ 😭 #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ เป็นเรื่องปกติคะ เวลานั่งให้นั่งหลังตรงหรือใช้หมอนรองหลังจะได้ไม่อึดอัดหรือเจ็บ