ทีมตุลาคม ท้อง2 ลูกชาย

28w3D น้ำหนัก 1389 กรัม บ้านอื่นหนักกี่โลกันเเล้วคะ เตรียมของครบกันหรือยัง #ทีมตุลา

ทีมตุลาคม ท้อง2 ลูกชาย
9 ตอบกลับ

รูปนี้ซาวด์ตอน23+5 นน 656 ตอนนี้28+4แล้วค่ะพึ่งไปหามาวันนี้แต่ไม่ได้ซาวด์เลยไม่รุ้กี่โลแล้ว...ทีมลูกสาวค่ะ☺️

บ้านนี้ได้ลูกชาย ซาวด์ตอน26w2dน้ำหนักได้ 966 g. ตอนนี้ 27w6d แล้ว เตรียมของใกล้ครบแล้วค่ะ

ไปซาวล่าสุด ตอน 26w5day ต้องหนัก 1062 เตรียมของเกือบครบละ เหลือแค่ เตียงกับเป้อุ้มค่ะ

30+5 เมื่อวานไปหาหมอ 2250g ค่ะ ของยังไม่เตรียมเลย กำลังจะเริ่มเตรียมแล้วค่ะ

29w3d น้ำหนัก 1200 กรัม ได้ลูกชายค่ะ ตอนนี้เตรียมของใกล้ครบแล้วค่ะ

ซาวตอน27+5 หนัก1,140 ตอนนี้28+4 ยังไม่รู้เลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้ลูกชายค่า

บ้านนี้ 29w4d ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

ทยอยเตรียมไว้ได้เลยนะค่ะ

3y ago

ไกล้ครบเเล้วค่ะ😅

จมูก​น้องโด่งเลยค่ะ🥰