เด็กติดขวด

ขอดูรูปเด็กติดขวดไม่เอาเต้าแล้วหน่อยค่ะ #ไม่ดราม่านะคะ เพราะความจำเป็นของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

เด็กติดขวด
21 ตอบกลับ

ของผมทั้งเต้าทั้งขวดได้หมดฮั๊บ ไม่ว่าขวดคอแคบ คอกว้างผมไม่เกี่ยง ขอแค่เป็นนมให้ผมกินก็พอ😊 แล้วก็จะมีท่ากินนมประมาณนี้ครับ

อยากให้ลูกดูดขวดเหมือนกันค่ะ เวลาไปทำธุระจะได้สะดวก ตอนนี้ไปไหนต้องไปด้วยกันตลอด ฝากคุณพ่อไม่ได้เลย (น้องติดหัวนมงอมแงม)😢😢😢

5y ago

ถ้าคุณแม่ลองฝึกแล้ววิธีไหนได้ผลแนะนำกันบ้างนะคร่า

คุณแม่หัวนมสั้น น้องดูดลำบาก ให้ดื่มนมจากขวดตั้งแต่เกิดค่ะ ส่วนคุณแม่ก็เป็นยอดนักปั้มไปโดยปริยาย​

5y ago

สุดยอดเลยค่ะคุณแม่

ลูกเราก็ให้ดูดขวดตั้งแต่อยู่รพ.เลยค่ะ หัวนมแม่สั้น ทุกคนมีความจำเป็นเนอะ

บ้านนี้ก็ชอบขวดมากกว่าเต้า แต่ยังพอเข้าเต้าได้อยู่ค่ะ น้อง 4 เดือน

บ้่านนี้ก้อติดขวดไม่เอาเต้่าเหมือนกันแต่กินนมแม่ค่ะปั้มให้กินเอา

ทรงผม ใส่เสื้อคล้ายลูกสาวเราเลยค่ะมองแว๊บแรกนึกว่าลูกตัวเอง5555

5y ago

งั้นจีโน่เป็นแฝดน้อง เพิ่ง2เดือนเอง

ติดขวดเหมือนกันค่ะ เพราะน้ำนมแม่น้อยแถมไหลไม่ทันใจลูกด้วย

บ้านนี้ก็ติดขวดค่ะ เลยต้องปั้มนมใส่ขวดอย่างเดียวเลย

บ้านนี้ให้นมชงตั้งแต่อยู่รพ.เลยคร้า ให้ดูดขวดเลย