ปวดท้อง#ท้องแรก

28 สัปดาห์ค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า ปวดท้องกันไหมคะ นี่ปวดท้องไปทั้งท้องเลยค่ะ ลุกนั่งนอนลำบากมากค่ะ ปวดจี้ดกลางท้อง ลูกดิ้นก็ปวดร้าวไปทั้งท้อง แบบนี้เรียก ปกติมั้ยคะ มันปวดเรื่อยๆค่ะ เบาก็เบา พอหนักก็แบบปวดจนน้ำตาไหล

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่แต่ก็ปกตินะคะไม่ต้องกังวน บ้านนี้28วีค3-4สัปดาห์คะ