ลูกดิ้นบ่อย ดิ้นกระตุกถี่ๆ

28 สัปดาห์ ลูกดิ้นแบบกระตุกๆๆๆ ถี่ๆ เป็นเพราะอะไรคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

กระตุกเป็นจังหวะ คือ น้องสะอึกค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ปกติค่ะ

บ้านนี้เป็นทุกวันค่ะ คิดว่าน้องน่าจะสะอึก