เข็มขัดพยุงครรภ์

28 weeks ค่ะ แต่รู้สึกหน่วงท้อง ปวดหลัง ขยับตัวลำบาก เข็มขัดพยุงครรภ์จะช่วยได้มั้ยคะ เป็นอันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่คอยช่วยคะเเม่สู้ไม่ใส่ดีกว่าเเต่ถามว่าใส่้เล้วดีไหมก็ดีนะคะเเต่บ้านนี้ใส่เเล่วอึดอัดคะเเม่🥲

8mo ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ เดี๋ยวลองตัดสินใจดูอีกทีค่ะ