เตรียมของรอคลอด

28 week แล้ว ทีมสิงหา แม่ๆคนไหนยังไม่เริ่มซื้อของเหมือนบ้านนี้บ้างคะ บางทีก็คิดว่าตัวเองชิวไปนะ #20สิงหา

2 ตอบกลับ

ทยอยเตรียมไว้ได้เลยจ้าแม่

3y ago

รอวันที่ 6 เดือน 6 เพื่อมีลดเพิ่ม 555

2สิงหาเริ่มเตรียมแล้วจ้า

3y ago

เพิ่งจะเริ่มเตรียมๆๆเหมือนกันค่ะ รอวันที่ 6 เดือน 6 เพื่อมีไรลดเพิ่ม ค่อยตัดสินใจซื้อ อิอิ