สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

28 w น้ำหนักลูก แค่ 1071 g น้อยไปไหมคะ แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยว30 น้ำหนักก็เพิ่มขึ้นจ้าแม่กินไข่ต้มกินกล้วยน้ำหนักลงลูกแน่นอน

2y ago

บ้านนี้25-26 นน.น้องแค่761เองค่ะ แต่หมอไม่ได้พูดอะไรเรามาดูที่ใบอัตตาซาวด์ แต่ตอนนี้38+5แล้วนน.น้องก็ขึ้นมาอยู่ที่2800แล้วค่ะ กินไข่เยอะๆนะคะวันละ1-2ฟอง กินกล้วยวันล่ะ1 แต่พอใกล้คลอดเดี๋ยวนน.น้องก็ขึ้นค่ะถ้าหมอไม่ได้บอกว่าเป็นอะไรก็ไม่ต้องกังวลนะคะ