ทานอาหารน้อย น้ำหนักลูกจะน้อยไหม

28 w 5 d คุณแม่ท่านไหนเบื่ออาหารไหมคะ? ทานได้น้อย คิดเมนูไม่ออก พยายามดื่มนมแพะวันละ 2 แก้ว กล้วย ไข่ต้ม แต่บางวันไม่อยากทานอะไรเลยค่ะ ตัวเล็กก็ดิ้นดุ๊กดิ๊กบ่อยๆปกตินะในท้องเรา กลัวนน.ลูกน้อยจังเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวนค่ะ ค่อยๆกินไปบำรุงไปเลื่อยๆค่ะเดียวน้ำหนักน้องก็เพิ่มเองค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ