ปวดหน่วงท้องน้อยเวลาเดินมากๆ เจ็บจี๊ดๆ

28+6week ปวดหน่วงท้องน้อยมากขึ้นเเม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์เเบบนี้บ้างคะ?? เเม่ไม่ค่อยสบายใจเลยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ปกติค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจลองปรึกษาหมอก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ🙏