ท้องแข็งบ่อย

28+5d ท้องแข็งบ่อยมาก ผิดปกติไหมคะ ต้องไปหาหมอไหม กังวลมาก🥺

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยตื่นอีกวันเลือดออกจางๆหมอ บอกเจ็บท้องคลอดก่อนกำหนดอีกอย่างเดินเยอะเกินไปและทำงานลุกๆนั่งๆมีผลเยอะมากค่ะ

ขอบคุณจ้า แม่บ้านนี้ยังทำงานอยู่เลย ยังไม่มีกำหนดลาพักเลยจ้า😂

อย่าเดินบ่อยค่ะ ยืนนาน นั่งนาน ทำให้ท้องแข็งได้ค่ะ นอนพัก

นอนพักก่อนค่ะแม่ อาจจะเดินเยอะไม่ก็ยืนนานทำให้ท้องแข็ง