น้ำนมมาเร็ว เกินไปไหม

28+3วัน น้ำนมมาแล้ว ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนหนูท้องแรกนมมาตั้งแต่5เดือนเลยค่ะแต่ท้องนั้นแท้งไปแล้วตอนนี้ท้องได้6เดือนค่ะนมยังไม่ไหลเหมือนท้องแรกเลย

บ้านนี้น้ำนมมาตั้ง 14วีค ตอนนี้27วีคแล้วก็ยังมาอยู่ค่ะ แต่ไม่มาก #ท้องแรก😊