แม่ๆมีใครนอนตะแคงแล้วเจ็บซี่โครงบ้างคะ

28+3 ท้องเริ่มใหญ่แบบเห็นได้ชัด เดินก็ลำบาก นอนหงายหายใจไม่ออก ตึงท้อง นอนตะแคงก็เจ็บซี่โครง เจ็บจนแสบเลยค่ะ ไม่รู้จะนอนท่าไหน ตาบวมหมดแล้ว55555 อยู่เฉยๆยังเหนื่อยมากกกก ยังคลื่นไส้อ้วกอยู่เลย แต่เจ้าตัวเล็กดิ้นเก่งแล้ว #ความเจ็บปวดที่งดงาม #แม่ๆเก่งที่สุด

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้านอนตะแคงบวกกับลูกดิ้นถี่ด้วยเจ็บแบบจุกๆตรงซี่โครงไปอีกค่ะ ทรมานแม่สุดๆ จะนอนหงายก็ตึงกลัวลูกอึดอัดด้วย กว่าจะได้หลับสนิทแค่ไม่กี่ชม.เอง

2y ago

ตาบวมไม่ไหวแล้วค่ะ55555

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่เจ็บมากๆก้มไม่ค่อยได้เลยเป็นเพราะเด็กตัวใหญ่ขึ้นรึป่าวคะ

2y ago

น้องน่าจะโตขึ้นมากๆแล้ว ทำอะไรไม่สะดวกซักอย่างเลย555