ปวดท้องคล้ายปวดเข้าห้องน้ำ

28+2week ฉี่บ่อย ปวดท้องคล้ายๆท้องเสีย ปวดอึบ่อย บ้างทีก้ปวดอย่างเดียวแต่อึไม่ออก ท้องเสียบ้างท้องผูกบ้างสลับกันไป จะอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ แต่แม่ทรมานมาก

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอนะค่ะ จะได้คลายความกังวลด้วยค่ะ