ขอถามหน่อยคะ

28+2 w แล้วท้องเสียมา3-4วันแล้วคะปวดท้องเวลากินข้าวเสร็จหรือกินไรเข้าไปจะอุจจาระทันทีเวลานั่งเจ็บซี่โครงบนด้านขวาด้วยคะทำไงดีคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอนะคะเสี่ยง ติดเชื่อ ขาดน้ำ ลำไส้บิดตัว มีผลกระทบกับน้องนะคะ

4y ago

หายแล้วไม่ต้องไปจร้า...

หาหมอคะ