อยากเจอหน้าแล้ว🥰🤰

28+1อยากเจอใจจะขาดแล้ว555😂👶แบบนี้ท้องใหญ่มั้ยรึว่าปกติค่ะแม่ๆ... #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมตุลา64#ทีมลูกสาว

อยากเจอหน้าแล้ว🥰🤰
21 ตอบกลับ

กำหนด 16 ต.ค.ค่ะ 29W1D น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่โลกว่าๆเองค่ะ น้ำหนักน้องก้อตามเกณฑ์ 1200+ ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ เพราะแม่เป็นคนตัวเตี้ย😅

3y ago

บ้านนี้ 12 ตุลา น้ำหนักแม่ขึ้นเดือนละครึ่งกิโล😂แต่น้องตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ 28+5 กำหนดคลอดเดือนตุลาเหมือนกันค่ะ แต่ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะดูๆเหมือนกับไม่ใช่คนท้องค้ะ หรือเพราะว่าเราอ้วนค่ะ

3y ago

ท้องแรกค่ะ

แม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ ท้องใหญ่เท่ากันเลยค่ะ เริ่มพลิกตัวลำบากแล้ว ปวดขา ขารับน้ำหนักท้องไม่ไหวแล้วค่ะ 🤣🤣

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ทรมานสุดๆไปเลย 😆

ใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อยู่ค่ะ บ้านนี้ 36w แล้ว แม่คงอึดอัดน่าดูเลย แม่บ้านนี้อุ้ยอ้ายเหมือนเพนกวินเลยค่ะ 😂

3y ago

นั่งไม่ได้เลยค่ะ...นั่งได้สักแปบนึงน้องก้ถีบแล้ว😁

22ตุลาจ้า ผุ้ชาย น้ำหนักขึ้นมาแค่3โลเอง ไม่ได้ฝากท้องเกือบ2ล่ะ โควิดแรง หมอไม่รับฝากเลย

3y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ไม่ยอมขึ้นเลยอ่ะ กินจนกินไม่ไหวแล้ว.

ทีมลูกสาวเดือนตุลาเหมือนกันคะ 28w3dแล้ว ท้องเราก็ใหญ่แบบนี้เลย หมอบอกน้องตัวใหญ่

3y ago

วันอังคารนี้ก้รอลุ้นเหมือนกันค่ะว่าน้องจะ นน ตามเกณฑ์มั้ยเพราะ นน แม่ไม่ค่อยขึ้นเลยกินอะไรหน่อยก้อึดอัดท้องทรมานมาก😥

บ้านนี้15ตุลาค่ะ ได้ผู้ชาย เริ่มจะพลิกตัวยาก ปวดขา ปวดหัวหน่าว #อยากแตกแล้วว🤣

3y ago

บ้านนี้ก้อยากจะแตกแล้วเหมือนค่ะกันกินไรนิดนึงก้แน่นท้องไปหมด😁

กำหนดคลอดตุลาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้แม่รุ้สึกมีอาการเจ็บชี่โครงบ้างไหมค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้เจ็บข้างช้ายค่ะ

เริ่มลุกนั่งลำบากละคะกำหมด1ตุลาจ้า

3y ago

บ้านนี้นั่งลำบากมากโดนถีบตลอด😂😁

บ้านนี้12ตุลา64ค่ะท้องแรกค่ะ29w+5ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ