36 weeks & 1 day.

2840 grams si baby. 37 weeks sa April 14. EDD : May 5,2020

36 weeks & 1 day.
8 Replies

Same po momsh, May 5, 2020 due date. MagpapaBPS ultrasound palang po next week para malaman kilo ni Baby at kung okay Amiotic Fluid ko. May mga sign of labor na po ba kayo momsh? Thanks.

4y ago

Kakaultrasound ko lang po nun april 3. Yun nga po nalaman ko 2840 grams si baby. Saka madami daw po akong tubig sa panubigan. Pananakit po puson at balakang.

Same. May pananakit na din puson ko at paninigas ng tyan. Di pa ko nakakapag pa ultrasound, sched ko ng ultrasound nung march kaso naabutan naman ako ng lockdown😔

4y ago

Kaya nga po kaso parami ng parami ang cases ng covid. 😭

Same din po tayo gsto ko nga sana di na umabot ng may 5 hehe

4y ago

Parehas lang po tayo. Balak ko po pag chineck up ako sa april 17. Open cervix na po hehehe.

Ako nga po di na naka pag pacheck up nung march dahil sa covid

4y ago

Ako po nakakapag pacheck up pa rin sa OB. Malapit lang po samin ang clinic.

Same tayo ng duedate mamsh. Ano na nararamdaman mo?

4y ago

parehas tayo. nakapag paIE kana sis?

Same po tayo😀

5y ago

Akin po boy. Maliit lang tyan ko pero 2840 grams si baby. Hehe.

Nanganak ka na po ba mamsh?

4y ago

Nanganak na po nun april 27. 38 weeks & 6 days. 😊

God bless po 😇

5y ago

Godbless din po. 🙏