Normal lang po va di gaano magalaw si baby 28 weeks n po sxa ngaun sa tyan ko

#28 weeks pregnant

2 Replies

ok lang hindi msaydo ramdam bsta nararamdaman mong gumagalaw. kung ung lakas ng mga sipa or suntok nya ibig mo sabhin bka nakatalikod xa at iconsider mo rn kung anterior placenta meron ka. 28 rin ako ngaun ilang mga araw pagkalakas lakas galaw nya pero ngaung araw hindi masyado. nakatalikod xa. then ngaung gabi lang lumakas na ulit. i monitor mo lang mi pag wala ka talaga maramdaman kahit kakatapos mo lang kumain etc dun ka po magworry

Meron po talagang mga baby na hindi masyadong magalaw as long as nararamdaman nyo po sya everyday wag po kayo mag worry kausapin at patugtugan mopo sya ng mga music palagi para maging happy sya yung baby ko halos walang oras na hindi gagalaw tas sa gabi routine nya ng nakakadinig ng lullaby kaya hanggang madaling araw naglilikot sya hahahha