covid 19 vaccine

28 weeks pregnant po. naka pila po sana pa vaccine sa office. sino po sa inyo na vaccine na? di po ba nakakatakot satin? salamat po

1 Reply

hello mommy! mababasa mo din sa DOH website na pwede daw magpavaccine ang buntis pero 2nd trimester up na. Pero pag nagtanong ka sa OB lalo yung may malasakit na OB, di nila nirerecommend. Kasi wala pang nakakaalam kung ano nga ba ang magiging epekto sa bata growing up. Kasi nagdedevelop padin sila while nasa womb. Kahit ako gusto ko na din sana magpa covid19 vaccine kasi madaming discounts pag fully vaccinated na meron din kahit 1 dose ka palang. Pero wala pang nakakaalam ng epekto sa baby. Kaya mas maganda padin na after pregnancy na lang magpa vaccine. Pero ikaw padin ang magdedecide nyan, mommy. :)