Masakit sa bandang baba Ng puson papuntang Buto Po sa pepe

28 weeks pregnant po Ako ask ko lang kng normal lang poba Yun??????? Masakit din pag tatayo masakit kahit nkaupo walang maayos na posisyon lahat po hndi Ako komportable sobrang hirap po kahit pag nkahiga hirap din Po mag left and right na paghiga kaya dahan dahan lang Ako sa pagalaw .

1 Reply

Same po tayo mi.. yung parang di ko madetermine if san mismo ang masakit if sa pepe ba or sa buto ng bandang singit. ?

Related Articles