Ano po ibig sabihin pag masakit ang baba ng puson? 35weeks pregnant tagal ko ng ganyan kada tatayo

Ano po ibig sabihin pag masakit ang baba ng puson? 35weeks pregnant tagal ko ng ganyan kada tatayo or kahit magpapalit ng posisyon sa pag higa.#1stimemom

2 Replies

Same po tayo sis pero sabi ng mama at mga kapit bahay namin ay normal daw po un kase sign daw po un na malapit nang lumabas si baby (In shaa ALLAH)

dahil yun sa bigat ng uterus mo mumsh :) Kaya nadadaganan pelvic area natin na pag tatayo or maglalakad sumasakit