Shy Type ang mga baby ko ?

28 weeks na po ako tomorrow. Carrying a twins. Nag pa ultra sound po ako kanina. And still, ayaw pa din nila mag pakita. Wala pa kaming gender nila ? nakadapa daw po sila. Ano po ba paraan para humarap na mga baby ko?

2 Replies

Kung matyaga po sa ultrasound, lakad lakad ka po eat chocolate. Then gagalaw sila and baka makita na gender pagbalik mo.

wala naman sis... kusa naman sila nagalaw ehh.. wait k lng nagpapasabik lng sila sis hehe