gusto ko malaman kung ano gagawin kapag naninigas tyan ko 28 weeks na po akong buntis🙂

28 weeks na kong preggy naninigas tyan ko normal ba to or bloated lang talaga ko? ask ko lang kung safe ba padin ba to kasi monday pa ko magpapacheck up ulit or dapat kona tong dalhin sa hospital para maagapan kasi iniiwasan ko kasi magpunta punta sa hospital ngayon kasi baka sabihin masyado lang akong OA?

2 Replies

Normal naninigas pag: - malikot si baby - busog - may ginagawa ka pero kung wala kang ginagawa at naninigas tapos meron pa masakit consult ur ob. Mas ok maging OA mi 😊 Ako nga ilang beses nagpa ER pag meron akong something naramdaman I have history of a preterm delivery kaya bahala na sabihan akong OA .

Normal lang po yan. As long as hndi masakit ang balakang at puson, walang dapat po ikabahala